game bài cổng game đổi thưởng online bảng xếp hạng uy tín

Nuoixe.vn - Công cụ tính chi phí vận hành chiếc xe mơ ước

Đa phần những người lần đầu sở hữu ôtô đều ít khi lường hết được chi phí để vận hành một chiếc xe. Vì vậy, việc nắm rõ các khoản phí cố định cũng như chi phí vận hành sẽ giúp người sở hữu xe quản lý ngân sách và chủ động chi phí cho xế cưng, từ đó đạt hiệu quả trong việc sử dụng.

Với mong muốn cung cấp cho cộng đồng, đặc biệt là những người sở hữu xe mà chưa nắm rõ về các khoản phí, Nuoxe.vn được xem là một công cụ khá hữu ích khi liệt kê tương đối đầy đủ các chi phí vận hành ôtô.

Nuoixe cho phép thống kê toàn bộ chi phí vận hành của chiếc xe

Với tính năng đầu tiên, Nuoixe giúp người dùng có thể tính chi phí khi sử dụng một chiếc xe bao gồm: Chi phí cố định, chi phí vận hành, chi phí tùy chọn của xe trong vòng 2 năm. Việc của bạn chỉ đơn giản là liệt kê những thông tin cơ bản về hãng xe, tên xe, quãng đường di chuyển hàng ngày, phong cách lái xe, tần suất đi qua trạm thu phí và số lần gửi xe nếu có…

Với tính năng trên, bạn sẽ có cái nhìn đầy đủ liên quan đến mọi chi phí để duy trì và vận hành xe; cũng như nắm bắt được nguồn gốc của từng loại chi phí mà bản thân sẽ sử dụng.

Nuoixe cho phép so sánh khoản chi phí vận hành giữa hai dòng xe khác nhau

Công việc của bạn là lựa chọn hãng xe, mẫu xe của hai dòng ôtô bạn muốn so sánh. Đừng quên lựa chọn quãng đường di chuyển mà bạn muốn ứng dụng Nuoixe tính toán.

Với những dữ liệu mà bạn đưa ra, ứng dụng sẽ trả về kết quả tổng chi phí vận hành của hai xe trong vòng 1 năm và 5 năm tới. Bên cạnh đó, Nuoixe cũng cho ra những thông tin hữu ích khác như: Giá niêm yết bao gồm VAT, phí trước bạ, phí lăn bánh, phí năng lượng hoặc nhiên liệu trong vòng 1 năm.

Có thể thấy, tính năng so sánh chi phí vận hành sẽ là người trợ lý đắc lực giúp bạn đưa ra quyết định thông minh khi chọn lựa xe sao cho thật tối ưu và giảm thiểu chi phí.

Lợi ích khi sử dụng Nuoixe

Nuoixe mang lại rất nhiều những lợi ích cho người sử dụng. Những ưu điểm của website này có thể kể đến:

1) Quản lý và lập kế hoạch ngân sách cho xe: Việc trải nghiệm trang web Nuoixe giúp bạn có một cái nhìn tổng quan về chi phí cần thiết cho việc duy trì và vận hành xe. Từ những con số dự kiến, bạn có thể lập kế hoạch ngân sách hàng tháng hoặc hàng năm, giảm thiểu bất ngờ và rủi ro về tài chính.

2) Đưa ra lựa chọn thông minh: Tính năng so sánh sẽ giúp bạn có một cái nhìn tổng thể về các dòng xe khác nhau. Bạn sẽ biết được những ưu điểm vượt trội cũng như nhược điểm của một loại xe cụ thể. Từ đó, đưa ra quyết định thông minh về việc chọn lựa xe.

3) Tiết kiệm thời gian: Không cần phải mất hàng giờ tính toán, với giao diện dễ sử dụng của Nuôixe, chỉ cần mất vài giây, bạn đã có thể tự tin làm chủ chiếc xe của mình.

Có thể nói, không chỉ dừng lại ở một công cụ tính toán chi phí,  Nuôixe còn là người trợ lý đắc lực giúp bạn đưa ra các quyết định thông minh để vận hành chiếc ôtô trong mơ.

Trải nghiệm ngay ứng dụng Nuôixe tại website: “//nuoixe.vn” để tận hưởng những tính năng hữu ích mà Nuôixe mang lại!

Tin tổng hợp