game bài cổng game đổi thưởng online bảng xếp hạng uy tín

“Tải đa năng” Suzuki Blind Van áp dụng ưu đãi cuối năm chỉ trả trước 45 triệu đồng để sở hữu

Trong tháng 12, các Đại lý Suzuki áp dụng chương trình ưu đãi cuối năm lên đến 70 Triệu đồng. Đây là mức giảm sâu nhất trong năm 2023. Cụ thể, giá bán thực tế của mẫu tải nhẹ Nhật Bản chỉ còn khoảng từ 224 triệu đồng. Đối với khách hàng vay thì khoản thanh toán trước chỉ từ 45 triệu đồng. Đây là mức giá thấp nhất trong phân khúc xe tải Van.

Nhẹ xăng, lợi chi phí

Nhờ sở hữu động cơ chuẩn Nhật, Blind Van có mức nhiên liệu tiết kiệm hàng đầu phân khúc, chỉ 6l/100km, nhờ đó giảm nhẹ cho chủ xe lên đến 16 triệu chi phí xăng, 41 triệu chi phí bảo dưỡng và 113 triệu chi phí sử dụng trong 3 năm sử dụng (tương đương 100.000 km).

Đây chính là thời điểm vàng để có thể sở hữu xe Blind Van động cơ Nhật Bản duy nhất trong phân khúc với giá cực hấp dẫn.

Nhỏ gọn, tải khỏe, không lo hỏng vặt

Nhiều bác tài đánh giá cao Blind Van ở khung sườn chắc chắn, chống gỉ sét, chống vặn xoắn tốt, có thể sử dụng lâu năm mà không hỏng hóc. Xe có bán kính vòng quay 4.1m nhỏ nhất trong phân khúc nên dễ dàng xoay trở và di chuyển linh hoạt vào các ngõ nhỏ, khu vực đông dân cư. Blind Van cũng có thể hoạt động thoải mái 24/7 trong nội đô mà không bị giới hạn khung giờ.

Trong suốt 28 năm thương hiệu Suzuki đồng hành tại thị trường Việt Nam, đã có hơn 16.000 chiếc Blind Van được bàn giao đến tay người tiêu dùng.

“Phượt thủ” Trần Đặng Đăng Khoa cũng là một khách hàng thân thiết đã tin chọn Suzuki Blind Van cho hành trình vòng quanh thế giới lần thứ 2. (Nguồn: Facebook Trần Đặng Đăng Khoa)

Chi tiết chương trình khuyến mãi tháng 12 của Việt Nam Suzuki, vui lòng xem thêm tại: //suzuki.com.vn/pages/yearend-promotion

Tin tổng hợp

rabetta.com